Quan Môn
Quan Môn

Quan Môn

Tác giả: Thao Lang
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1174 Số chương 36550 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhớ lại cú đánh vào đầu cách đây một tháng trước, trong lòng Diệp Khai không khỏi cảm thấy kì dị…Lưu Chủ tịch của Hạo Dương thân thể khỏe mạnh, tư duy tốt, đã vậy còn trọng sinh lúc quốc gia đang tồn vong nên lên chức vèo vèo.

Trương chủ nhiệm của Bình Hải vốn là phản xuyên việt nhưng xuất thân người trong võ lâm, trọng sinh cũng làm nên chuyện. Còn về phần Diệp Khai, tuy là hồng tam đại nhưng bản thân lại kém cỏi, lấy tư cách gì để so với người ta?

Thế nhưng tiền trong ví cậu lại cho phép điều đó. Ừ thì không phải là thần tiên, oán hận cũng không cao, ưu thế cũng không phải là không có, vậy thì khả năng trọng sinh vẫn rất ổn, đã vậy còn được giữ nguyên kí ức của hai mươi năm sau!

Ấy vậy là Diệp Khai cũng được chấp thuận cho xuyên không, nhưng bằng một hình thức không được hay ho cho lắm. Sau khi hứng chịu cú đánh như trời giáng, đầu hắn như điên cuồng xoay chuyển, vô số cảnh tượng kì lạ hiện ra trước mắt. Khi định thần lại, hắn đã trọng sinh trở thành đời thứ ba của Diệp gia – mang trong người toàn bộ hi vọng của gia tộc danh giá này…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!