Phượng Tù Hoàng
Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng

Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
293 Số chương 11920 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phượng Tù Hoàng

Sống lại sau tai nạn máy bay đối với Sở Ngọc không biết là phúc hay là họa. Cuộc sống của nàng vẫn tiếp diễn nhưng lại ở một thế giới cổ đại đầy những âm mưu toan tính. Câu chuyện “Phượng Tù Hoàng” sẽ kể cho chúng một hành trình tình yêu dài của nữ chính Sở Ngọc.

Sở Ngọc tỉnh dậy, phát hiện bản thân mình vẫn còn sống như lại ở trong một nơi trưởng rủ màn che đầy mờ ám với các nam nhân. Nàng từ một cô gái hiện đại bỗng đâu trở thành một nàng công chúa Nam Tống nổi tiếng hoang dâm vô độ. Nàng ta yêu thích nam sắc, bỏ qua ánh nhìn của phò mã để nuôi vô số sủng nam trong phủ. Rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này, Sở Ngọc nàng đã phải gồng mình để diễn trọn vai cô công chúa quái dị kia lại còn phải cố gắng để xoay chuyển bánh xe vận mệnh chính mình.

Dung Chỉ, nam chính của truyện là một con người đặc biệt. Hắn ta không phải một anh hùng cái thế biết đến nhân nghĩa. Cả đời hắn chỉ biết đến lợi và hại, bày mưu tính kế để có được bước đi chuẩn xác nhất. Thế nhưng, sai lầm duy nhất khiến hắn không ngờ tới đó là Sở Ngọc, quân cờ mà hắn vẫn luôn nắm chắc trong tay.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!