Phương Pháp Theo Đuổi Tình Nhân Hàng Đầu
Phương Pháp Theo Đuổi Tình Nhân Hàng Đầu

Phương Pháp Theo Đuổi Tình Nhân Hàng Đầu

Tác giả: Vân Đoan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 873 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phương Pháp Theo Đuổi Tình Nhân Hàng Đầu

“Phương Pháp Theo Đuổi Tình Nhân Hàng Đầu” viết về câu chuyện tình dở khóc dở cười của cặp đôi nhân vật chính Đồng Tâm và Tề Phi Phàm. Một người là đại minh tinh nổi tiếng, một người là trợ lý nhỏ đáng yêu, đâu sẽ là kết quả tốt đẹp nhất cho mối tình của họ.

Đồng Tâm vốn chỉ là một trợ lý nhỏ trong một công ty giải trí, cuộc sống miễn cưỡng có thể xem là hạnh phúc bên cạnh người yêu của mình. Ai ngờ, sau ba năm chung sống, tên đáng ghét Phác Thượng Tiệp đã nhanh chóng phụ lòng cậu, chuyển sang làm việc tại công ty đối địch. Rõ ràng hắn ta muốn phủi sạch mọi quan hệ với cậu. Vì quá đau khổ, cậu đã mượn rượu để giải sầu. Nào ngờ, chỉ vì mấy chén rượu thất tình mà cậu thất cả thân. Tên sắc lang xa lạ bên cạnh còn muốn chịu trách nhiệm với cậu. Cậu đâu phải con gái cũng đâu muốn ràng buộc với hắn. Nghĩ đơn giản, đó chỉ là một đêm sóng gió đã qua thôi!

Thế nhưng, cuộc đời không muốn cho cậu nghĩ đơn giản như vậy. Tên sắc lang muốn chịu trách nhiệm với cậu đêm ấy lại chính là vị minh tinh vừa mới chuyển đến công ty cậu. Thê thảm hơn cả là khi cậu phải ngày ngày chạy theo phục vụ hắn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!