Phù Thủy Chi Tâm
Phù Thủy Chi Tâm

Phù Thủy Chi Tâm

Tác giả: Chích Thì Giới 99
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 1284 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ngày ấy, khi Tô Hi mới vừa thành niên rời thôn đi ra ngoài để rèn luyện, nàng vô tình bắt gặp một vụ cướp mà nạn nhân là một nam tử mặc hoa phục, thân hình cường tráng vạm vỡ. Thấy chuyện bất bình, nàng lập tức thi triển ma pháp cho tụi cướp nghĩ mình là chuột, bản thân lại giả dạng mèo khiến tụi kia sợ chạy mất xác.

Có hay rằng nam nhân kia lại chính là hoàng tử, đối với Tô Hi như một vị thần tiên giáng thế, không thể không si mê. Tiếc rằng Tô Hi lại là phận phù thủy, luôn bị người đời gieo tiếng ác, làm sao có thể nên duyên cùng hoàng tử, dù có đem lòng yêu sâu đậm cũng không thành.

Ấy thế là, để quên được vị hoàng tử kia, Tô Hi bèn tìm cách chuyển đến sống tại một căn nhà gỗ nhỏ sâu trong rừng rậm. Công việc của nàng hằng ngày là trồng rau và luyện ma dược, cứ thế trải qua những chuỗi ngày tĩnh mịch chỉ có một mình.

Nàng Tô Hi rất ghét ai cả gan xâm phạm địa bàn, thế nhưng nàng lại phát hiện ra rau diếp của nàng đã bị ai đó ăn trộm mất. Sau vài ngày rình rập, nàng đã bắt quả tang được tên trộm là… một nam nhân có tai thỏ!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!