Phù Sinh Nhược Mộng
Phù Sinh Nhược Mộng

Phù Sinh Nhược Mộng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 6324 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đột nhiên quay trở lại những năm tháng Đại Đường cổ đại, cuộc đời con người phù du giống như một giấc mộng vậy, không thể biết trước điều gì, cũng không thể an yên cả một đời được.

“Phù Sinh Nhược Mộng” kể về chuyện tình bi thương với tình yêu thực tại đau lòng đến đáng sợ. Tử Thanh là một cô gái đến từ hiện đại. Từ cô nhi cho đến khi trở thành một nhiếp ảnh gia, bất kì một khó khăn nào cô cũng có thể tự mình cố gắng vượt qua.

Tình yêu của cô là một thứ tình yêu đặc biệt nhưng ở cái thời hiện đại ấy, con người lại không chấp nhận được tình yêu của cô. Và rồi, cô xuyên không đến cổ đại, hai thời kỳ cách nhau cả một khoảng không gian và thời gian rộng lớn. Ở hiện đại đã vậy thì ở cổ đại, con người ta làm sao dung thứ cho cô. Nhưng cô vẫn quyết định đặt cược cuộc đời của mình vào ván cờ thời gian.

“Phù sinh nhược mộng, vi hoan kỉ hà… Nhìn xem hoa đào trong giấc mộng, uống một chén rượu trong cơn mơ. Đời này kiếp này đã không còn gì hối hận nuối tiếc nữa”.

Giữa khoảng thời gian chênh vênh như vậy, Tử Thanh đã gặp được rất nhiều con người, có những mối quan hệ khác nhau với nhiều người Mỗi một người đều để lại trong cô những ấn tượng sâu đậm. Nhưng có lẽ, con người mà cô trân trọng nhất vẫn luôn là nàng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!