Phu Quân, Kiềm Chế Chút!
Phu Quân, Kiềm Chế Chút!

Phu Quân, Kiềm Chế Chút!

Tác giả: Tô Hành Nhạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
85 Số chương 4968 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Phu Quân, Kiềm Chế Chút” thuộc thể loại truyện cổ đại, cung đấu kể về mối tình của cặp đôi Bùi Cẩn- Cửu Hoàng tử của nước Diên và Nhan Thế Ninh- trưởng nữ của Thừa Tướng.

Bùi Cẩn và Nhan Thế Ninh gặp gỡ nhau từ khi còn khá nhỏ, khi chàng 12 tuổi và nàng 6 tuổi. Ở quê hương Tuyên Thành, hai con người đồng cảnh đã quen biết nhau. Lúc đó, Bùi Cẩn là một đứa trẻ nghịch ngợm, luôn thích trêu đùa Thế Ninh, khiến nàng tức giận và không muốn gặp lại chàng nữa. Cho đến nhiều năm sau, mối tơ duyên của họ đã được nối lại. Nàng buộc phải thành thân với Cửu Hoàng tử là Bùi Cẩn. Mà người đưa ra quyết định này không ai khác cũng chính là Bùi Cẩn. Nàng vẫn luôn tự hỏi vì sao chàng muốn lấy mình. Nhưng nàng không biết rằng, cũng vì yêu nàng, thích nàng mà ngay từ những ngày còn nhỏ, chàng đã trêu ghẹo nàng đủ đường.

 Hằng ngày, chàng vẫn sống với thân phận là một Cửu Hoàng tử nhỏ bé, thích một cuộc sống yên bình, không tranh giành quyền lực. Nhưng rõ ràng, bên trong chàng lại là một con người cực kì thâm hiểm và khó đoán. Nếu ai đã động đến chàng và những người chàng yêu thương, chàng nhất quyết sẽ không để cho kẻ đó toại nguyện. Và hậu quả dành cho người đó lại càng đáng sợ hơn nhiều. Cuộc chiến giữa các vị huynh đệ của mình, chàng vốn dĩ không có ý xen vào nhưng những con người ngu ngốc đó đã kéo chàng vào. Sau cùng, tất nhiên, chàng vẫn là người chiến thắng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!