Phụ Nữ Vạn Người Mê
Phụ Nữ Vạn Người Mê

Phụ Nữ Vạn Người Mê

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2561 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nội dung xuyên suốt quyển sách Phụ Nữ Vạn Người Mê là bàn luận chủ đề về tình yêu. Những cuộc tình không có kết thúc viên mãn, trọn vẹn. Cho nên, qua mỗi trang sách bạn sẽ nhận thấy những cuộc tình buồn hơn là vui.

Và qua những cuộc tình đó, điều đọng lại trong lòng độc giả là hình ảnh những người phụ nữ. Họ là ai? Họ là những người phụ nữ mang trong mình vết thương lòng về tình cảm. Họ có thể bị lừa dối, họ có thể bị phụ tình, họ có thể vì lý do nào đó mà đã đánh rơi làm vỡ tan hạnh phúc của chính mình…

Bạn sẽ có thêm cho mình những nhìn nhận về chuyện tình cảm trai gái. Sẽ là duyên, là phận, là nghiêt… sẽ là tan, là hợp, là hạnh phúc, là khổ đau. Tất cả đều được tác giả giải bày qua từng con chữ. Đặc biệt, có thể bạn đã gặp câu chuyện này, mẫu người kia trong từng tản văn của quyển sách. Nhưng cũng là một sự vô tình trùng mà thôi!

Phụ nữ vạn người mê - hôm nay và mai sau vẫn thế. Dù có bao đau xót, đắng cay bao trùm thì không phải chỉ có một mình bạn như vậy. Nhưng sau đó thì hãy luôn tin bạn sẽ nhận được điều xứng đáng hơn. Bởi - bạn vẫn mãi luôn là “Phụ nữ vạn người mê”.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!