Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa
Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa

Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa

Tác giả: Phiền Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2356 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa

“Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa” kể về mối tình giữa một vị công tử nhà giàu ăn chơi phong lưu và một vị tướng quân kiêu ngạo, cao lãnh.

Đào Nhiên là nhị công tử của Đào gia, một gia đình kinh doanh tơ lụa giàu có nhất nhì vùng Giang Nam, trên hắn còn có đại công tử Đào Yến. Hai người tuy là hai huynh đệ cùng chung một gia đình nhưng tính cách lại một trời một vực. Đào Yến từ nhỏ đã theo phụ thân vào nam ra bắc, tính cách có phần tỉ mỉ, cần mẫn và nghiêm túc. Còn Đào Nhiên thì ngược lại, hắn ngày ngày ăn chơi hưởng thụ, đắm chìm trong chốn hương hoa, vui đùa cùng tửu sắc. Phụ thân hắn cũng nhiều lần không dạy nổi hắn.

Thế rồi, trong một lần vui đùa chốn thanh lâu, Đào Nhiên bị tóm cổ đưa lên chùa ăn năn, tĩnh tâm sám hối. Ai ngờ, dù đã làm tới mức ấy, Đào Nhiên vẫn chứng nào tất nấy, luôn lén đi tìm thú vui quen thuộc của mình. Và rồi, trong một lần vô tình, hắn gặp được Mộc Yến Phi, vốn là tướng quân nổi tiếng trong kinh thành. Từ lần gặp đầu tiên ấy, hai người dần dần dây dưa qua lại với nhau cũng vì vậy mà phát hiện đối phương ở bên cạnh mình không phải một con người đơn giản.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!