Phôi Đạo/ Hoại đạo
Phôi Đạo/ Hoại đạo

Phôi Đạo/ Hoại đạo

Tác giả: Priest
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
96 Số chương 7101 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phôi Đạo/ Hoại đạo

Priest là một tác giả khá nổi tiếng và quen thuộc đối với những độc giả yêu thích thể loại truyện đam mỹ và trinh thám. Tương tự “Đọc Thầm”, “Phôi Đạo/ Hoại Đạo” là một tác phầm trinh thám với nội dung xoay quanh những vụ án bí ẩn, ghê rợn và cả câu chuyện tình cảm của cặp đôi nhân vật chính.

Có thể nói, đối với đứa con tinh thần đặc biệt này, Priest đã để cho ngòi bút trinh thám của mình hoạt động mạnh mẽ hơn ngòi bút tình yêu về hai nhân vật chính. Truyện không có những giai thoại tình cảm mãnh liệt, không có ngược luyến tàn tâm cũng không có ghen tuông chia cắt nhưng chắc chắn, khi đọc tác phẩm này, bất cứ độc giả nào cũng sẽ cảm nhận được tình yêu sâu đậm giữa Thẩm Dạ Hi và Khương Hồ. 

“Phôi Đạo/ Hoại Đạo” khai thác một cách chân thực, sâu sắc về tâm lý tội phạm và những vụ án đáng sợ mà con người gây ra. Những đứa bé liên tục mất tích một cách bí ẩn, xác chết trong cống thoát nước, xác chết sống dậy giết người hay thảm án diệt môn cùng hàng chữ máu ở trên tường. Hành trình phá án của những nhân vật trong câu chuyện liệu có đơn giản, dễ dàng?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!