Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài
Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
99 Số chương 6637 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Yêu đơn phương là một cảm giác gì đó vô cùng đau khổ và đáng lo sợ. Đau khổ vì tình yêu chỉ đến từ một phía. Lo sợ vì tình yêu khi thổ lộ ra sẽ không được đáp lại.

Câu chuyện tình yêu trong truyện ngôn tình “Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài” chính là một tình yêu như vậy. 

Từ những năm tháng thiếu niên, chưa trải sự đời, cô đã âm thầm yêu Trình Dật Hàn. Cho đến ngày tốt nghiệp, tình cảm đó vẫn luôn được cô cất giấu trong tim mình. Và rồi, vào một ngày của năm 19 tuổi, cô đã quyết định tỏ tình anh. Kết quả, cô chỉ nhận được một lời từ chối cay đắng. Một mối tình đơn phương đã lặng chìm trong cô từ đó. 

Đến năm cô đã tốt nghiệp đại học, đã ra trường và là một phiên dịch viên tài giỏi. Cô lại gặp lại anh, người con trai mà cô đã dành hết tình cảm cho những năm non trẻ đó. Những tưởng cô sẽ quên anh và coi anh như một người bình thường. Nhưng không, một lần nữa, trái tim cô lại rung động vì anh. Cô biết anh không hề có một chút tình cảm gì với mình, đã tự hứa với bản thân không nên yêu lại anh ta. Vậy mà con tim cô đã không thể kiềm chế được. Anh vẫn giống như người con trai của nhiều năm trước, ghét cô, cảm thấy cô phiền phức. Có lẽ, mối tình của họ sẽ khép lại trong âm thầm…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!