Phế Đô
Phế Đô

Phế Đô

Tác giả: Giả Bình Ao
Đánh giá: 0.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
94 Số chương 5905 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chỉ đơn giản là một cuốn tiểu thuyết viết về cuộc sống diễn ra mỗi ngày tại Tây Kinh nhưng lại trở thành một tác phẩm có lượng xuất bản kỉ lục, không ai khác đấy chính là “Phế Đô”!

“Phế Đô” kể về Trang Chi Điệp, một nhà văn có tiếng của thành Tây Kinh. Không ai biết ông ta có một quá trình phấn đấu để nổi tiếng như thế nào, chỉ biết rằng khi bắt đầu xuất hiện trong trang sách, ông ta đã là một danh nhân thành đạt.

Sự nghiệp của ông dính một vụ bê bối khi liên quan đến vụ kiện pháp lý với người tình cũ là bà Cảnh Tuyết Ấm. Theo những bằng chứng ông có được, bà ta đã đồng ý cho Chu Mẫn – biên tập viên tập sự biết những thông tin riêng tư về mối quan hệ giữa bà và Trang Chi Điệp. Thật ra, những thông tin đó đều là do Chu Mẫn thu thập được từ nhiều nguồn chưa xác thực khác nhau.

Trang Chi Điệp không hề lên tiếng phản bác, ngược lại còn đồng ý với bài báo đó và còn viết thư xin lỗi Cảnh Tuyết Ấm. Sự nhượng bộ đó khiến bà ta vô cùng tức giận và đâm đơn kiện Trang Chi Điệp.

Tiếp tục câu chuyện là những mối quan hệ lằng nhằng giữa Trang Tri Điệp cùng những người đàn bà khác. Mỗi câu chuyện là một dự tính, một âm mưu phản ánh đúng bản chất của xã hội lúc bấy giờ…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!