Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé
Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé

Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé

Tác giả: Zayu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1050 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là tác phẩm ngôn tình đầu tay, “Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé” của tác giả Zayu đã cho ta thấy và cảm nhận được những rung động tình cảm đầu tiên của tuổi học trò đẹp đẽ như thế nào.

Giới thiệu về Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé

Tình yêu tuổi học trò luôn là một trong những chủ đề được nhiều người viết truyện quan tâm và viết về. Giống như những câu chuyện thanh xuân tình cảm khác, “Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé” cũng nói về những cô cậu học sinh trẻ tuổi với những cảm xúc yêu thương chân thực nhất, tươi đẹp nhất của thời đi học.

Truyện là lời tâm sự về những sự việc xảy ra hàng ngày với cô gái tên Trang và những người bạn. Ở trường, năm học mới, cô phải chuyển sang một lớp học khác, không quen biết ai và dường như mọi người trong lớp đều không mấy thân thiện với cô. Tuy nhiên, bên cạnh cô lại có hai người bạn thân là Tuấn và Bình(Bò).

Sau những sóng gió ở lớp mới, cô nảy sinh tình cảm với cậu bạn thân của mình là Bình. Và Bình cũng muốn tiến tới với cô. Song, sự khó khăn lại ập đến một lần nữa…

Với lối viết trẻ trung, phù hợp với diễn biến câu chuyện và tuổi học sinh, “Ôm Tớ Thật Chặt Cậu Nhé” hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn đọc những giây phút ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu Ôm tớ thật chặt cậu nhé tới quý độc giả

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!