Ốc Sên Chạy
Ốc Sên Chạy

Ốc Sên Chạy

Tác giả: Điệp Chi Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
40 Số chương 4554 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ốc sên chạy” là cuốn tiểu thuyết ngôn tình xoay quanh tình yêu của Vệ Nam, Hứa Chi Hằng, Lục Song. Một câu chuyện tình yêu “có duyên mà không có phận”, là tình yêu thầm lặng 10 năm của Vệ Nam đối với Hứa Chí Hằng và còn cả tình yêu âm thầm của Lục Song hướng về Vệ Nam.

“... Tuy anh ta rất đẹp trai. Tuy anh ta có sức hút đặc biệt và khí chất hơn người. Tuy rất yêu anh ta, yêu năm sáu năm, yêu đến mức mỗi lần nhớ đến anh ta lại thấy đau. Mối tình thầm lặng khắc cốt ghi tâm, và – quãng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi. Nhưng vẫn không thể chấp nhận được sự thực anh ta có dính dáng đến bọn lưu manh côn đồ thậm chí xã hội đen. Không thể chấp nhận được sự thực bố anh ta là tên trùm xã hội đen khét tiếng. Hơn nữa anh ta không hề có ý định thay đổi, hơn nữa anh ta sống trong môi trường ấy vui vẻ thích thú “như cá gặp nước ...”

Ngay từ nhan đề của cuốn tiểu thuyết “Ốc sên chạy” có thể phần nào đó bộc lộ hết phong cách của ba nhân vật chính trong diễn biến của câu chuyện: Chậm chạp tận hưởng cảm giác yêu thầm, chậm chạp để quên, cũng chậm chạp để chấp nhận. Ba nhân vật chính rượt đuổi nhau rất từ tốn, không vồ vập, vội vã, không làm đối phương sợ.

“Ốc sên chạy” đưa người đọc đi theo mạch truyện, diễn biến của từng nhân vật có nét thu hút rất riêng...

Nếu bạn nào chưa đọc qua “Ốc sên chạy” thì hãy dành một chút thời gian tìm hiểu tác phẩm này. Ngọt ngào như dư vị của cơn mưa đầu mùa. Thật là thích hợp cho những cô gái mơ mộng của chúng ta.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!