Ô Nha Chi Sâm Chi Vương Tử Đích Vũ Hội – Rừng Quạ Đen Chi Vũ Hội Vương Tử
Ô Nha Chi Sâm Chi Vương Tử Đích Vũ Hội – Rừng Quạ Đen Chi Vũ Hội Vương Tử

Ô Nha Chi Sâm Chi Vương Tử Đích Vũ Hội – Rừng Quạ Đen Chi Vũ Hội Vương Tử

Tác giả: Kiều Kỳ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 781 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chuyển kể rằng, tại một khu vườn nọ ngập tràn quạ đen, có một mụ phù thủy độc ác chuyên ăn thịt người. Ai đi vào đó thì ít có cơ hội trở ra, nếu có thì cũng thân tàn ma dại. Chính vì vậy, từ cái tên khu rừng Qụa Đen, người ta lại gọi nó thành khu rừng Nguyển Rủa.

Ngày kia có một đôi vợ chồng nọ đi ngang qua khu rừng, bị mụ phù thủy độc ác giết hại. Tuy nhiên, mụ ta lại tha mạng cho con gái của họ vì trông nó rất giống với đứa con đã mất của mụ. Và thế là mụ xem em như con gái, dạy em nấu thịt người cũng như sử dụng những lời nguyền rủa.

Anh là đại hoàng tử của vương quốc nhưng vì bị nguyền rủa nên trở nên ác độc. Chính vì điều đó, anh bị phụ vương tống vào khu rừng để không thể quay về. Anh trở thành “món ăn” hấp dẫn của cô gái nhỏ, bị cô bắt giữ trong thời gian nghĩ xem chế biến món gì sẽ ngon miệng nhất. Để rồi suy nghĩ một hồi, cô lại cho rằng thịt anh ta không ngon, chi bằng biến anh hành một sủng vật!

Năm năm sống trong khu rừng, anh vẫn không đánh mất khí chất hoàng tộc của mình. Khi cô một thân một mình dấn thân vào thế giới loài người để cứu mẹ, anh không ngần ngại mà âm thầm đi theo bảo vệ cô…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!