Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt
Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt

Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt

Tác giả: Dạ Cát Tường
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
116 Số chương 3188 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt

“Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt” kể câu chuyện tình cảm ngọt ngào, dễ thương giữa cô gái Nhan Noãn Noãn bất ngờ xuyên không về thời cổ đại và vị vương gia ngốc nghếch Long Trác Việt.

Nhan Noãn Noãn không rõ vì lý do gì bản thân lại xuyên đến Thương Nam quốc – một thời đại không có trong lịch sử. Đến khi lấy lại được ý thức, nàng lại thấy mình đang ngồi trên kiệu hoa chuẩn bị xuất giá. Hoang mang, lo lắng và tức giận, nàng như thế nào xuyên không lại bị gả cho một tên ngốc. Cuộc sống tươi đẹp của nàng cứ như vậy kết thúc tại Vương phủ nơi cổ đại này hay sao?

Với cá tính mạnh mẽ cùng nội tâm cuồng vọng, nàng không ít lần tìm cách bỏ trốn, quay trở về kiếp trước. Nhưng đến cuối cùng, nàng vẫn phải chấp nhận số phận của mình. Tuy rằng tên vương gia kia có chút ngốc nghếch, khờ khạo nhưng khoảng thời gian sống chung cùng hắn, nàng ít nhiều cũng cảm nhận được sự ngây thơ đơn thuần cùng tình cảm chân thành của hắn. Bởi vậy, nàng đã quyết định tiếp tục cuộc sống tại đây với nhiệm vụ quan trọng nhất là bảo vệ phu quân của mình. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!