Nuôi Dưỡng Bạo Vương
Nuôi Dưỡng Bạo Vương

Nuôi Dưỡng Bạo Vương

Tác giả: Hoa Sơn Trà
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 6911 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nuôi Dưỡng Bạo Vương” là câu chuyện kể về nhân vật Du Tử Khâm – một cô gái đến từ thế kỷ 21 và xuyên không trở về thời cổ đại.

Đối với cuộc sống hiện tại, nàng cảm thấy rất hài lòng. Mặc dù nàng không biết rõ nơi này là nơi nào nhưng theo quan sát và cảm nhận của nàng sau gần 5 năm ở đây, đây hẳn là một nơi “thiên thời địa lợi”. Kiếp trước, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nàng phải làm việc kiếm tiền không ngừng nghỉ. Số tiền nàng kiếm được sẽ để mua một căn nhà nhỏ, mở một tiệm sách nhỏ cho ba mẹ. Cũng may, khi nàng xuyên không đến đây, tài sản của nàng cũng đều để lại cho gia đình. Ít nhất, nàng cũng đã báo hiếu được phần nào cho cha mẹ. Xuyên đến đây được 5 năm, nàng đã quen với thân thể hiện tại của mình. Lúc nàng mới đến đây, căn nhà này không có một người nào cả. Khung cảnh xung quanh hòa hợp với thiên nhiên, cách xa hẳn với thế giới, xã hội bên ngoài. Có lẽ, đây là nơi ở của một vị tiền bối ẩn cư nào đó, có quan hệ với thân thể của nàng.

Ở đây, nàng bắt đầu học y thuật từ những cuốn sách y học trong nhà, tìm hiểu về những vị thuốc, cây thuốc với mục đích để giết thời gian và bảo vệ sức khỏe bản thân. Cuộc sống của nàng cứ thế bình thản trôi cho đến khi cậu gặp được hắn…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!