Nữ Phụ Trở Về
Nữ Phụ Trở Về

Nữ Phụ Trở Về

Tác giả: Mạt Dược
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
71 Số chương 5873 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nữ Phụ Trở Về” kể về cuộc sống sóng gió đáng sợ của cô gái mang danh nữ phụ độc ác, chị gái của lọ lem yếu đuối. Đỗ Kiêu Kiêu cô vốn có một cuộc sống bình thường, hạnh phúc như bao người. Cô có một gia đình vui vẻ, có một người bạn thanh mai trúc mã ấm áp. Nhưng một ngày nọ, cha cô đột nhiên đưa một đứa con gái riêng trở về nhà.

Mẹ cô vốn là một người phụ nữ dịu dàng. Bà tin tưởng chồng một cách vô điều kiện, đến khi chết, bà cũng không biết mình đã bị chồng phản bội từ lâu. Năm cô 18 tuổi, mẹ cô qua đời. Cha cô nhân cô hội ấy đưa người phụ nữ và đứa con riêng ấy về nhà. Cuộc sống của cô bị đảo lộn. Cô mất đi tình thương của cha mẹ, đến cả người yêu cô cũng bị đứa con gái ấy cướp đi. Lâm Trí Hiên vậy mà lại muốn kết hôn với Đỗ Khanh Khanh. Hắn vốn là thanh mai trúc mã của cô, tình cảm của hai người rất tốt, rất tự nhiên, nếu kết hôn thì chỉ còn là chuyện sớm muộn. Nhưng mọi chuyện đã kết thúc ở đây. Ngày mai, chỉ ngày mai nữa thôi, người kết hôn cùng Lâm Trí Hiên lại không phải là cô mà là Đỗ Khanh Khanh…

Ông trời có mắt đã cho cô một cơ hội sống lại. Lần này, cô nhất định sẽ trả lại tất cả những gì đau khổ phải trải qua ở đời trước.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!