Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi
Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Tác giả: Vệ Sơ Lãng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
2433 Số chương 92986 Lượt đọc 53 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

“Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi” xoay quanh câu chuyện về nhân vật nữ chính Tô Mạt xuyên không về thời cổ đại. Với sự thông minh, suy nghĩ cẩn thận của mình, nàng đã vượt qua không ít những âm mưu, những thủ đoạn xấu xa ở thời hỗn loạn trọng nam khinh nữ này.

Tô Mạt vừa mới tốt nghiệp tại một trường y danh tiếng cả nước. Cô lại còn là người có chỉ số thông minh cao, luôn tính toán chu đáo từng bước đi của mình. Con đường sự nghiệp trải rộng thênh thang ở phía trước cô còn chưa kịp bước tới thì lại bị đẩy về thời cổ đại toàn những quan điểm lạc hậu này. Mà còn đen đủi hơn là cô lại xuyên vào cơ thể đứa con của một tiểu thiếp bị thất sủng, ngày ngày bị bà ta đánh đập. Tô Mạt từ một cô gái giỏi giang ở thời hiện đại lập tức trở thành tứ tiểu thư bị coi thường ở thời cổ đại.

Nếu Tô Mạt đã bị ông trời sắp đặt đến đây rồi thì cô cũng không có cách nào để chối bỏ. Cô cũng chỉ đành cố gắng dùng trí thông minh của mình để dọn một con đường tốt đẹp hơn. Trở thành Vương Phi là một điều không tồi trong kế hoạch của cô.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!