Nụ Hôn Của Sói
Nụ Hôn Của Sói

Nụ Hôn Của Sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
67 Số chương 5657 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc truyện ngôn tình lâu năm, độc giả chắc chắn không thể bỏ qua một tác phẩm nổi tiếng đình đám của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đó chính là “Nụ Hôn Của Sói’.

An Dĩ Phong, một con sói gian mãnh khiến không ít cô gái điêu đứng si mê. So với nhiều nam chính ngôn tình khác, An Dĩ Phong có thể cho là một playboy chính hiệu, có tiền, có ngoại hình, tính cách hơi bướng bỉnh nhưng lại pha chút quyến rũ người đàn ông trưởng thành. Anh xuất thân là một xã hội đen, sống trong thế giới ngầm nhiều năm thế nhưng lại phải lòng với một nữ cảnh sát là Tư Đồ Thuần.

Tư Đồ Thuần là một cô nàng cảnh sát nghiêm nghị, chính trực, đại diện cho công lý và trái ngược hoàn toàn với những mảng cuộc đời đen tối của An Dĩ Phong. Nhưng sau khi gặp được An Dĩ Phong, trước sự tân công dồn dập của anh, cô đã động lòng. Hai người yêu nhau nhưng lại bị gia đình, bị xã hội ngăn cấm. Bởi vì sao, vì tình yêu của họ là trái với luân thường đạo lý. Một con người ở trong bóng tối và một con người ở ngoài ánh sáng. Anh có lí tưởng của anh, cô có sự nghiệp của cô. Do đó, hai người đã không thể đến với nhau khi tình yêu chớm nở mà phải xa cách nhau trong nhung nhớ trong suốt 9 năm.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!