Nữ Hoàng Tuyển Phu
Nữ Hoàng Tuyển Phu

Nữ Hoàng Tuyển Phu

Tác giả: Bắc Đằng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
179 Số chương 10422 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hàn Linh vốn là tổng giám đốc của tập đoàn Hàn thị. Trong công việc, nàng đối với cấp dưới cực kì nghiêm khắc nhưng không ngờ mình lại chết trong tay của nhân viên một cách bất ngờ và thảm hại như vậy.

Nàng hận, hận con người đã đẩy nàng xuống bờ vực của cái chết. Và nếu có kiếp sau, nàng nhất định sẽ trả thù lại tên kia một nghìn lần một vạn lần, để cho hắn chết không toàn thây.

Thế rồi, ông trời đã cho nàng có cơ hội xuyên không, lại may mắn đến mức xuyên vào thân thể của công chúa Hàn quốc, chuẩn bị trở thành nữ hoàng trong tương lai. Không tồi, nàng chính là thích nơi này. Tuy nhiên, chưa hạnh phúc được bao lâu thì nàng lại nghe tin mình có hẳn 4 vị hôn phu ngoại quốc được vua cha sắp đặt cho. Một nữ gả cho 4 nam còn chưa đủ, nàng lại tiếp nhận được một bản danh sách tuyển phu đến trước mặt. Từ danh sách đó, nàng phải chọn cho mình ít nhân hai vị hôn phu nữa.

Cuộc sống nếu có hẳn 6 vị hôn phu quả thực không phù hợp với nàng. “Phụ hoàng, kì thật cuộc sống độc thân khá tốt, làm gì một hai phải thành thân”. Nàng thực sự không hiểu vua cha đang nghĩ gì đối với thân phận của nàng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!