Nói Là Anh Nhớ Em Đi!
Nói Là Anh Nhớ Em Đi!

Nói Là Anh Nhớ Em Đi!

Tác giả: Phan Anh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2172 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Xét trên một góc độ nào đó, mọi con đường đều liền mạch với nhau, như thế có nghĩa là người ta luôn có thể tìm đến với nhau như họ muốn”.

“Nói Là Anh Nhớ Em Đi” là một câu chuyện ngôn tình hiện đại kể về những con người trẻ yêu nhau nhưng không thể dễ dàng đến với nhau. Phan là một phóng viên làm việc cho một tờ báo tại Hà Nội.

Xuyên suốt câu chuyện, Phan nhận được tình cảm, sự quý mến đặc biệt của nhiều cô gái. Nhưng sâu thẳm trong lòng anh, anh vẫn không thể dũng cảm tiếp nhận những thứ tình cảm ấy. Trước đó, anh yêu Dung, yêu cô sâu đậm và chuyện tình của hai dường như đã trở nên không thể sụp đổ. Nhưng sau cùng, đó đã là chuyện của quá khứ. Cái chết của Dung đã khiến tâm Phan như chết lặng. Bởi vậy, nỗi ám ảnh quá khứ ấy vẫn luôn bủa vây lấy con người anh cả quãng thời gian qua. Có lẽ, anh vẫn không thể thoát khỏi chúng và tìm lại giá trị thực sự của tình yêu, của cuộc sống.

Ngọc, cô gái yêu anh anh bằng cả tấm chân tình của mình. Nhưng liệu sự xuất hiện của Ngọc và tình yêu của cô có thể làm mờ đi những vết thương trong quá khứ của anh? Sau tất cả, câu chuyện tình yêu trong truyện có thể viên mãn?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!