Ninh Tiên Sinh, Đã Lâu Không Gặp
Ninh Tiên Sinh, Đã Lâu Không Gặp

Ninh Tiên Sinh, Đã Lâu Không Gặp

Tác giả: Dạ Mạn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 6144 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ninh Tiên Sinh, Đã Lâu Không Gặp

“Ninh Tiên Sinh, Đã Lâu Không Gặp” là một câu chuyện ngôn tình thuộc thể loại thanh xuân vườn trường ngọt ngào, cuốn hút. Cốt truyện nhẹ nhàng nhưng đủ để bạn đọc bị thu hút vào thế giới của truyện.

Nhân vật nữ chính của truyện là Nguyễn Chanh, một cô công chúa nhỏ của một tiệm bánh lớn nhất toàn quốc. Tuy gia đình không thuộc loại quá quyền thế hay giàu có nhưng cũng có tiếng trong xã hội. Bởi vậy, từ nhỏ Nguyễn Chanh đã được sống hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Nguyễn Chanh thông minh nhưng lại không mấy chú tâm vào việc học hành ở trường lớp. 

Và cũng chính trong những năm tháng học trò ấy, cô đã gặp được Ninh Quân, cậu bạn đẹp trai, học giỏi lại còn tình nguyện giúp đỡ cô trong học tập. Dần dần, giữa hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng tình cảm ấy còn chưa kịp thổ lộ hoàn toàn thì Ninh Quân lại phải chuyển trường đến một thành phố khác. Mối tình của họ đứt quãng tại đây. Sáu năm sau, mối tình ấy mới được nối lại nhưng những hiểu lầm thì vẫn xảy ra và biến cố thì vẫn xuất hiện.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!