Nhược Xuân Và Cảnh Minh
Nhược Xuân Và Cảnh Minh

Nhược Xuân Và Cảnh Minh

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
98 Số chương 6394 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhược Xuân là một cô gái đúng chất dân tộc, gia cảnh nghèo túng ở tận vùng núi Tây Nam xa xôi hẻo lánh. Do học hành giỏi giang, Nhược Xuân được nhận trợ cấp từ một gia đình giàu có ở tận Bắc Kinh tài trợ trường kì tiền học. Đó chính là gia đình của nam chính, Cảnh Minh.

Cảnh Minh năm 14 tuổi khi còn là một cậu bé gầy gò, cao ráo, làn da trắng như muốn hòa ta vào ánh nắng cùng với một Cảnh Minh 18 tuổi cao ngạo, độc mồm độc miệng và quan trọng hơn là cậu không thích cô bé, chẳng thèm đoái hoài gì đến Nhược Xuân cả. Tuy kiêu ngạo, nhưng trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ lúc đầu của Nhược Xuân, Cảnh Minh không thuộc dạng thiếu gia công tử nhà giàu được gia đình đút lót, chạy vạy mà cậu rất giỏi, có thể nói là thiên tài chế tạo robot, đã ba lần vô địch.

Hai cô cậu ấy vậy mà từ ghét nhau cay nghiệt đến biến thành thích nhau đời nào không hay. Cảnh Minh bắt đầu có tình cảm với Nhược Xuân từ khi nào? Đó là khi vô tình gặp cô ở vũ hội, váy đỏ rực rỡ, hệt như chú mèo con, lúc đó cậu mới phát hiện ra nhiều điều ở nơi cô mà trước giờ cậu chẳng bao giờ để ý...Nhưng cũng vẫn là Cảnh Minh ấy, lại chạy thật nhanh lao vào để ôm eo cô với tiếng cầu xin khẩn thiết “Nhược Xuân, cứu anh’’ ruộc cuộc thì chuyện gì đã xảy ra với anh?...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!