Những Đàn Bà Ngoại Tình - Tập 1
Những Đàn Bà Ngoại Tình - Tập 1

Những Đàn Bà Ngoại Tình - Tập 1

Đánh giá: 2.3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
44 Số chương 6874 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Những Đàn Bà Ngoại Tình là bộ tiểu thuyết văn học tình dục (truyện sex ấy mà) do tác giả Hoàng Thị Thu Cương sáng tác. Bộ truyện đã ra đời trước năm 1975 kể về cuộc sống trụy lạc đầy ham muốn xác của giới thượng lưu thời bất giờ.

Truyện Những Đàn Bà Ngoại Tình xoay quanh các nhân vật như ông bà Hồng, Kiệt, Hằng, Ánh,... với những ham muốn tình dục điên loạn đã ngoại tình gần như công khai, đến mức như một trào lưu vậy. Cùng với đó những pha hành động giường chiếu cực kỳ nóng bỏng.

 

“...Hai gót chân bà cũng cào xát dọc sóng lưng ông Hồng. Ông này chiều ý vợ, không phải vì thương yêu gì. Mà chỉ sợ lời hăm doạ của bà là sẽ đi ngoại tình! Ngoại tình? Ông có mấy thằng bạn bị vợ cắm sừng kể lại những chuyện động trời. Làm ông phát lo không biết ngày nào thì tới mình. Vậy mà cách đây năm phút, chính vợ ông đã nổ pháo hăm doạ. Không hiểu sao lấy vợ đã một thời gian dài như thế mà ông Hồng chả bao giờ tặng vợ món "Cẩu xực xý quách" này, bà Hồng càng la như gà bị cắt tiết...”

Lại thêm một câu chuyện cực bựa, cực dâm và cực phê nữa dành cho các đồng dâm, Những Đàn Bà Ngoại Tình là truyện rất đáng được các bạn đọc để học tập kinh nghiệm cũng như cải thiện kỹ năng xxx của mình.

Truyện có chứa nhiều nội dung 18+ nên các bạn hãy cân nhắc khi đọc. Chống chỉ định với các bé chưa đủ tuổi 18+ nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!