Những Bông Hồng Trong Thung
Những Bông Hồng Trong Thung

Những Bông Hồng Trong Thung

Tác giả: Quân Thiên Kim
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 2401 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Những Bông Hồng Trong Thung

“Những Bông Hồng Trong Thung” là một câu chuyện tình buồn man mác, bao trùm một cảm xúc khó tả về tình yêu của hai con người bình thường nhưng rất đỗi chân thực.

Truyện được viết bởi tác Quân Thiên Kim, lấy bối cảnh tại Đà Lạt, vùng đất mát mẻ, thơ mộng với những loài hoa tràn ngập hương sắc. Nhân vật chính của truyện là Quân, một chàng trai giàu cảm xúc và có những suy nghĩ vô cùng sâu sắc. Gia đình anh không mấy khá giả nhưng vẫn luôn có đầy đủ tình yêu thương. Chỉ là năm năm trước, ba anh đã ra đi, để lại hai mẹ con nương tựa vào nhau. Khi ấy, anh biết mình hiện tại đã trở thành người đàn ông duy nhất của gia đình, cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Anh không muốn bản thân mình mãi mãi là đứa con bé bỏng của mẹ nữa. Bởi vậy mà năm ấy thi đại học, khi giấy bảo nhập học gửi về, anh đã giấu đi để có thể ở bên chăm sóc mẹ tốt hơn.

Những ngày sống và làm việc ở Đà Lạt, Quân thường suy nghĩ nhiều về quá khứ và tương lai mù mịt của mình. Thế rồi, trong cái tương lai mà anh từng suy nghĩ ấy cho đến hiện tại đã xuất hiện một cô gái mang tên Khôi Nguyên, cái tên ấn tượng cũng giống như con người cô vậy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!