Nhục Bồ Đoàn
Nhục Bồ Đoàn

Nhục Bồ Đoàn

Tác giả: Lý Ngư
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 4669 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Những tác phẩm văn học Trung Quốc luôn mang tính giáo huấn sâu sắc, trong số đó không thể không kể đến tác phẩm “Nhục Bồ Đoàn” của nhà văn Lý Ngư.

“Nhục Bồ Đoàn” lấy bối cảnh trong thời nhà Nguyên, nhân vật chính là Bán Dạ Sinh – một chàng thư sinh trẻ đẹp nhưng lại đam mê tửu sắc. Tuy không có công danh nhưng anh luôn tự cho mình là người thông minh hào hoa nhất trên đời, bởi vậy bên cạnh anh luôn luôn phải có những người con gái đẹp nhất thiên hạ.

Bán Dạ Sinh đã thuyết phục được một vị túc nho “Thiết phi đạo nhân” gả con gái cho mình, với điều kiện là anh phải ở rể. Vợ của anh – Qúy Hương cùng cha mình phản đối tính phong lưu của anh, vì vậy anh đã tìm cách trốn đi. Trên đường đi anh gặp “Tái Côn Lôn” – một siêu trộm luôn tự phụ rằng không có gì là mình không trộm được, cả hai ngay lập tức kết thân. Nhờ “Tái Côn Lôn”, anh sa ngay vào lưới tình với Diễm Phương – vợ của một gã bán tơ. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục có những mối tình vụng trộm với nhiều cô gái khác.

Chính sự thác loạn của anh cũng là nguyên nhân khiến gia đình mình rơi vào một tấm bi kịch hỗn loạn, khi tình cảm gia đình bị đánh đổi bởi những màn dâm dục, trái với đạo đức con người.

Bán Dạ Sinh có phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình? Cùng đón đọc cuốn sách “Nhục Bồ Đoàn” của tác giả Lý Ngư để tìm câu trả lời nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!