Như Hoa Như Sương Lại Như Gió
Như Hoa Như Sương Lại Như Gió

Như Hoa Như Sương Lại Như Gió

Tác giả: Vương Thinh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
63 Số chương 5410 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chuyện tình buồn trong truyện “Như Hoa Như Sương Lại Như Gió” lấy bối cảnh đất nước Trung Quốc thời Dân quốc loạn lạc, thể hiện rõ ràng được tình cảm sâu đậm mà đau buồn của mỗi nhân vật trong chuyện.

Vốn là một cô gái yếu mềm, dịu dàng, Đoàn Tư Kì đã từng có tình cảm mới chớm đầu đời với một chàng trai là cậu chủ của mình khi cô còn là một nha hoàn nhỏ bé. Ngay sau đó, tình cảm của cô bị phũ phàng không thương tiếc chỉ vì định kiến của xã hội và gia đình. Tình đầu thuần khiết nhưng đó lại chưa thực sự là mối tình sâu đậm nhất của cô. Sau khi rời khỏi phủ nhà người cô từng yêu, Đoàn Tư Kì được mọt chàng trai là Tiết Vân Tần giúp đỡ và chăm sóc. Ở bên cạnh anh lâu ngày, khi anh giúp đỡ và yêu thương cô hết mực, cô đã coi đó là tình yêu và trao tấm lòng của mình đến với anh.

Và rồi, bi kịch kinh hoàng nhất mà cô không thể lường tới đã xảy ra. Cô bị bắt, suýt nữa bị tử hình và được sống sót lại với một thân phận khác. Khi những điều kinh khủng đó đến với cô, cô mới nhận ra mình chỉ là một con cờ của anh, không hơn không kém. Với một thân phận mới, cô cũng trở thành một con người mới. Cô gái Đoàn Tư Kì ngây thơ, nhu nhược ngày nào đã trở thành một nữ đặc công mạnh mẽ, lạnh lùng. Và trái tim của cô cũng vì vậy mà trở nên lạnh lẽo hẳn.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!