Nhóc À! Anh Chấm Nhóc Òi
Nhóc À! Anh Chấm Nhóc Òi

Nhóc À! Anh Chấm Nhóc Òi

Tác giả: Ruka
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
60 Số chương 4882 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhóc À! Anh Chấm Nhóc Òi

“Nhóc À! Anh Chấm Nhóc Òi” là một câu chuyện đam mỹ dễ thương giữa một cậu nhóc ngây thơ và một anh chàng lớp trưởng biến thái, luôn thích trêu chọc cậu nhóc.

Phan Trần Hào tuy là một cậu con trai nhưng lại có dáng vẻ vô cùng xinh đẹp, dễ thương. Cậu sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cha mẹ lại thường xuyên ra nước ngoài công tác. Đôi khi, cậu cũng cảm thấy rất cô đơn, buồn chán nhưng nhờ tính cách lạc quan, hòa đồng, cậu vẫn vui vẻ sống cuộc sống của mình. Lần đầu tiên cậu gặp được hắn là ngày đầu cậu đi học tại trường mới, một ngôi trường danh giá dành cho những người giàu có. Cứ ngỡ đó chỉ là vô tình gặp gỡ một lần ai ngờ hắn ta lại chính là lớp trưởng lớp học mới của cậu, lại còn là bạn cùng bàn của cậu nữa. Tất nhiên, cậu đã không biết bản thân đã lọt vào tầm ngắm của con sói gian manh kia. Lần đầu gặp gỡ, hắn đã “chấm” cậu rồi.

Cuộc sống rắc rối của Trần Hào chính thức bắt đầu từ ngày gặp hắn ta, ngày đêm đeo bám cậu lại còn hay trêu chọc cậu, làm những việc ngu ngốc với cậu. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!