Nhỏ Đáng Ghét, Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi
Nhỏ Đáng Ghét, Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi

Nhỏ Đáng Ghét, Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi

Tác giả: Tiểulyly
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
86 Số chương 6470 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhỏ Đáng Ghét, Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi

“Nhỏ Đáng Ghét, Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và hành trình trưởng thành của cô gái Lữ Thiên Di. Trải qua vô số những thăng trầm của tình yêu, hạnh phúc liệu sẽ tìm đến với cô gái đặc biệt này?

“Gặp được nhau đã là cái duyên. Đến với nhau, bên cạnh nhau, quan tâm nhau, yêu thương nhau… có lẽ là do số phận. Nhưng, có giữ được cái duyên phận ấy hay không là do chúng ta”. Lữ Thiên Di trên con đường đi đến hạnh phúc chân chính cũng đã có nhiều lần suy nghĩ về điều đó. Có lẽ, ông trời chỉ giúp những con người yêu nhau một nửa đoạn đường mà thôi. Đoạn đường còn lại, càng có nhiều chông gai, họ càng phải cùng nhau cố gắng bước đi. Nếu như tình cảm không đủ sâu đậm, mãnh liệt, chắc chắn họ sẽ không thể tiếp tục đi cùng nhau. 

Cuộc đời và hành trình tình yêu của Thiên Di chính là một bản nhạc với những nốt trầm bổng khác nhau. Và Vĩnh Khoa có lẽ chính là nốt nhạc cuối cùng trong bản nhạc đó, ngân vang, ngân vang mãi trong niềm hạnh phúc chung đôi của cả cô và anh.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!