Nhật Ký lấy chồng
Nhật Ký lấy chồng

Nhật Ký lấy chồng

Tác giả: Nhân Hải Trung
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1198 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đối với bạn liệu rào cản về tuổi tác có phải là vấn đề cản ngăn cả hai trong tình yêu? Để rồi bạn bị do dự trước sự lựa chọn trái tim của mình?

Tiền Đa Đa một cô nàng vô cùng giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn trên con đường sự nghiệp cô không có chút vấp ngã nhưng đối với con đường tình duyên lại không vậy. Trong khi cô đang phải chịu một áp lực cực lớn từ phía gia đình thì Hứa Phi bước vào cuộc đời cô, cậu là hậu bối, nhỏ hơn cô ba tuổi.

Hai người đều rung động nhưng chính vì do tuổi tác khiến Hứa Phi bị Đa Đa từ chối thẳng thừng khi nói câu “Tôi muốn theo đuổi chị”. Trong khi cô đang không biết làm sao với trái tim của mình và cậu em kia, cậu là người vô cùng xuất sắc, hoàn hảo khiến nhiều cô nàng khác khát khao thì chàng giảng viên Diệp Minh Thân, đối tượng xem mắt của cô lại có điều kiện vô cùng phù hợp với cô. Đa Đa lúc này đứng trước hai lối rẽ.

Nhưng đâu phải cô kén cá chọn canh, cô cũng từng có cho mình đôi ba mối tình đủ để viết nên tình sử, nhưng ngoài tình cảm cô còn có sự nghiệp, cô không muốn buông bỏ sự nghiệp để trở thành “dâu hiền vợ đảm”. Sau quá nhiều tổn thương cô quyết định tìm “đối tác” bàn chuyện hôn nhân. Cô đã không còn thời gian để bàn chuyện yêu đương nữa, thứ cô cần là một đối tác phù hợp để đối phó với mẹ cô. Liệu, mọi thứ có ổn và đi đúng con đường cô đã dự đoán.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!