Nhật Ký Gái Gọi
Nhật Ký Gái Gọi

Nhật Ký Gái Gọi

Tác giả: Hắc Nhan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1446 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Xưa nay, ta chỉ nghe hai từ “gái gọi” như một thanh âm dơ dáy, bẩn thỉu, đâu ai nghĩ rằng nó lại được tái hiện trong một câu chuyện ngôn tình…

Ngô Quế Lan đã từng là một cô gái học hành rất giỏi, tuy nhiên vì điều kiện không cho phép mà phải bỏ học lên thành phố làm osin. Chủ của cô là một cặp vợ chồng khá giả, thế nhưng lại luôn tìm cách bắt ép, thậm chí cưỡng bức cô. Cô đã quyết định đánh ông chủ một trận để trả thù, kết cục là bị bắt bỏ tù.

Sau khi ra tù, cuộc sống của gia đình cô vẫn vô cùng túng thiếu. Thiết nghĩ bản thân mình cũng chẳng còn thiết tha gì, cô đành theo một đàn chị trong tù trở thành gái gọi.

Ai nói gái gọi là không biết yêu thương? Ngô Quế Lan cũng có trái tim, thậm chí vẫn len lỏi một chút thiện lương khi cô nhận nuôi một chàng trai mất trí nhớ ở đầu đường xó chợ. Chỉ vỏn vẹn 20 ngày sống chung nhưng họ đã yêu nhau tha thiết, một thứ tình cảm thật đẹp, không thấm đẫm mùi tiền như những cuộc hoan dâm mà cô đã trải qua.

Cho đến một ngày, chàng trai kia tỉnh lại và mất đi hoàn toàn ký ức về cô. Dẫu cho cả hai có tình cờ gặp lại, có chắc anh vẫn là anh mà cô từng quen biết?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!