Nhất Kiếm Sương Hàn
Nhất Kiếm Sương Hàn

Nhất Kiếm Sương Hàn

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
163 Số chương 7409 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vân Ỷ Phong là môn chủ của Phong Vũ môn, một môn phái chuyên tình báo những tin tức trong giang hồ. Khi nhỏ, hắn bị đem ra thử thuộc độc nên trong cơ thể tồn tại rất nhiều những loại độc dược khác nhau. Sức khỏe hắn ngày một yếu đi. Nếu không mau chóng tìm ra được thuốc giải, hắn sẽ nhanh chóng chết đi. Mà thuốc giải là Huyết linh nhi, một loại thuốc rất khó tìm.

Quý Yến Nhiên là một Tiêu vương điện hạ, là một chiến thần trăm trận trăm thắng. Mang trong mình khí chất quý tộc, thanh nhã, võ công lại cao cường, con người được chọn đi cùng chàng đến cuối con đường chắc chắn cũng phải là người hoàn hảo, tài giỏi. Quý Yến Nhiên và Vân Ỷ Phong quen biết nhau trong một vụ làm ăn, trao đổi. Trong khi, Vân Ỷ Phong cần Huyết linh chi để giải độc thì Quý Yến Nhiên lại cần tìm một viên ngọc xá lợi Phật. Quý Yến Nhiên muốn mua tin tức từ Vân Ỷ Phong nên đã nói dối rằng hắn sẽ trả bằng Huyết linh chi mà thực chất, Huyết linh chi là gì hắn cũng chẳng biết.

Trên hành trình đi tìm ngọc, cả hai người đã gặp và phá giải được nhiều vụ án. Những bí mật về thân thế của Vân Ỷ Phong cũng dần được mở ra. Quý Yến Nhiên theo thời gian cũng đã nảy sinh tình cảm với Vân Ỷ Phong.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!