Nhất Chỉ Hoang Đường Mộng
Nhất Chỉ Hoang Đường Mộng

Nhất Chỉ Hoang Đường Mộng

Tác giả: Thiên Hà
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
54 Số chương 5803 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhất Chỉ Hoang Đường Mộng

“Nhất Chỉ Hoang Đường Mộng” là câu chuyện kể về Chiếu vương điện hạ, hoàng tôn được trưởng hoàng tử sủng tận trời và hai vị Đông vương sinh đôi, dù cũng là hoàng tôn nhưng lại có số phận bèo bọt không khác gì thái giám.

Sương và Tuyết là cặp huynh đệ sinh đôi không được yêu thích, tôn trọng ở trong cung. Lý do bởi mẫu thân hai người là ca cơ địch nhân tặng và cũng là gián điệp mà địch nhân an bài trong cung. Ngày hai huynh đệ họ sinh ra, trưởng hoàng tử căn bản cũng chẳng quan tâm đến. Đứa con duy nhất mà ngài yêu thương có lẽ chỉ là Thù Nam.

Trong một lần vô tình, Thù Nam gặp được Tuyết ở trong lãnh cung, liền sinh hảo cảm với Tuyết. Hắn yêu con người trong trẻo như sớm mai ấy nhưng lại lo lắng một ngày sẽ làm tổn thương Tuyết, khiến Tuyết căm ghét hắn. Bởi vậy, hắn muốn tìm một thế thân, một người có thể thừa nhận tất thảy những dục vọng, sự bá đạo của hắn. Và người đó chính là Sương, ca ca sinh đôi của Tuyết. Thế nhưng, Sương không giống như Tuyết, y không phải một con người ngây thơ, trong sáng như vậy, cũng không phải một người bình thường để người khác tùy ý chơi đùa trong tay.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!