Nhà Có Tiểu Ngốc - Gia Hữu Tiểu Ngốc
Nhà Có Tiểu Ngốc - Gia Hữu Tiểu Ngốc

Nhà Có Tiểu Ngốc - Gia Hữu Tiểu Ngốc

Tác giả: Ngã Đích Tiểu Q
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 3124 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhà Có Tiểu Ngốc - Gia Hữu Tiểu Ngốc

“Nhà Có Tiểu Ngốc – Gia Hữu Tiểu Ngốc” đơn giản là một câu chuyện đáng yêu kể về cuộc sống và mối tình ngây thơ, dễ thương của nhân vật chính Tiểu Ngốc. Tính cách con người của cậu được gói gọn trong chính cái tên “Tiểu Ngốc”, vô cùng ngốc, phi thường ngốc.

Không rõ có phải vì từ nhỏ sốt quá cao dẫn đến đầu óc cháy hỏng rồi hay không nhưng Tiểu Ngốc trong nhiều tình huống thực sự khiến người khác phát hỏa vì độ ngây ngốc của mình. Lớn lên, sự ngốc nghếch đó vẫn không thuyên giảm đi chút nào. Cậu phải mất rất nhiều công sức và thời gian mới có thể thi được vào đại học. Trái ngược với cậu, người bạn Tiểu Tiện của cậu lại vô cùng thông minh, ưu tú. Lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Tiện, mẹ đã khuyên cậu phải giữ mối quan hệ tốt với người bạn này, sau đó thấy người ta làm gì liền làm theo. Ngốc nghếch ở cùng với thông minh ít nhiều cũng thông minh hơn một chút.

Thế nhưng, có lẽ, mẹ của Tiểu Ngốc đã suy nghĩ sai. Tiểu Ngốc vẫn ngây thơ, đơn thuần như ngày nào. Thậm chí, ngay cả tình cảm mà Tề Huy dành cho cậu, cậu cũng không nhận ra. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!