Nhà Có “Sói” Đói
Nhà Có “Sói” Đói

Nhà Có “Sói” Đói

Tác giả: Thanh Đình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
75 Số chương 7588 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhà Có "Sói" Đói

“Nhà Có “Sói” Đói” là một câu chuyện vô cùng dễ thương, hài hước kể về mối tình anh trai - em gái giữa Tô Nhiên và Tô Y. Hai người vốn không cùng huyết thống nhưng chỉ có Tô Nhiên và mẹ biết bí mật này. Bởi vậy, Tô Nhiên từ lâu đã nuôi “em gái” trở thành bà xã tương lai của mình.

Tô Nhiên là điển hình của một chàng trai bề ngoài nghiêm túc nhưng bên trong lại đen tối đủ kiểu. Nhưng thứ tính cách bên trong ấy của anh chỉ xuất hiện trước cô em gái Tô Y. Đối với Tô Y, anh dành tất cả tình cảm chân thành của mình cho cô. Chỉ có điều, tình cảm đó không phải tình thân mà chính là tình yêu. Trong khi đó, Tô Y vì không biết mối quan hệ thực sự giữa hai người nên vẫn luôn xem Tô Nhiên là anh trai thân thiết của mình.

Ngay từ ban đầu, Tô Nhiên đã hóa thàn “sói” để có thể gắt gao giữ chặt Tô Y ở bên mình. Tô Y càng trưởng thành, anh càng lo sợ. Anh sợ sẽ có người đàn ông nào đó theo đuổi cô, cũng sợ cô sẽ phải lòng một chàng trai nào khác không phải anh. Bởi vậy, anh phải canh chừng cô mọi lúc, mọi nơi. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!