Nha! Có Bầu Rồi!
Nha! Có Bầu Rồi!

Nha! Có Bầu Rồi!

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
74 Số chương 5876 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nha! Có Bầu Rồi

“Nha! Có Bầu Rồi” kể về nhân vật Cố Dương sau cuộc tình một đêm liền cảm thấy bụng mình ngày một lớn dần. Một điều hiển nhiên là con trai không thể có thai nhưng hiện tại điều khó tin, điên rồ ấy đã xảy ra với anh. 

Sau khi phát hiện bản thân mang thai, Cố Dương đã bình thản đối mặt với sự thật. Anh cũng không có ý định từ bỏ đứa trẻ. Bởi dù sao từ trước tới nay anh cũng thích đàn ông. Nếu không muốn kết hôn cũng không thể sinh con, cơ hội này đối với anh không phải rất tốt hay sao. Anh sẽ có một đứa con do chính mình sinh ra, mình chăm sóc và nuôi nấng. Chỉ là đàn ông mang thai có chút bất tiện hơn phụ nữ. Dù không ốm nghén cũng không có hiện tượng bất thường nào nhưng việc anh nhiều lúc phải uống rượu xã giao với khác hàng ít nhiều cũng ảnh hưởng tới đứa nhỏ. Nếu nó có thể sống tốt đến khi ra đời thì anh thực sự rất cảm kích trời đất.

Còn về phần cha đứa nhỏ là ai, anh cũng không muốn biết. Chỉ là tình một đêm, nếu anh ôm cái bụng bầu này đi tìm người ta thì chắc chắn đối phương sẽ cho rằng anh đang nói dối. Đời nào con trai lại có thể mang bầu được chứ. Bởi vậy, anh muốn đem đứa nhỏ nuôi thành con riêng của mình. Người kia bất quá cũng chỉ là góp một nửa gen.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!