Nguyện Cùng Người Bạc Mái Đầu Xanh
Nguyện Cùng Người Bạc Mái Đầu Xanh

Nguyện Cùng Người Bạc Mái Đầu Xanh

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 4259 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu vốn dĩ là thứ vô cùng khó hiểu, đến khi hiểu được chắc một người đã mất cả một đời. Thường thế, người đáng được chân trọng ngay cạnh bên lại không nhận ra để rồi gần như đã sắp lỡ mất nhau lại níu kéo khó buông.

Ngày đại lễ của hai người Lý Anh Xuyên và Thẩm Y Ngôn cũng chính là ngày chị gái cô đầu thất Thẩm Tâm Ngải. Từ cái chết của chị cô tới giờ, Anh Xuyên luôn luôn dán mác cho cô là đã chính tay hại chết chị mình để đạt được thủ đoạn là được gả cho anh. Ngày hôm đó ‘’Thẩm Y Ngôn bị ném ra ngoài, người cô rơi trúng vũng nước, chiếc váy cưới trắng tinh phút chốc bết đầy bùn trông rất chướng mắt.’’ Hẳn lúc đó nước mặt cô đã hòa lần với nước mưa khiến cho khoảnh khắc như gào xé dữ dội vào tâm can hơn.

Chuyện đến thế, cuối cùng cũng có một ngày anh động lòng với cô, nhưng ai biết rằng người chị tưởng như đã là quá cố đột ngột trở về. Giữa hai người con gái...anh sẽ chọn cô chứ?

“ Đây là lần đầu tiên anh đường đường chính chính chủ động hôn cô, Thẩm Y Ngôn hơi giật mình, rồi choàng tay ôm lấy cổ anh, dù sau này có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, thì cô cũng chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào này’’

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!