Người Mới Tức Giận
Người Mới Tức Giận

Người Mới Tức Giận

Tác giả: Tinh Oánh Tinh Oánh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
62 Số chương 3950 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Người Mới Tức Giận

“Người Mới Tức Giận” là một câu chuyện ngôn tình thú vị kể về hành trình tình yêu giữa một ông chú và một cô gái ngốc nghếch, đơn thuần. Mối tình giữa hai người cũng có thể coi là thanh mai trúc mã, bất quá nam chính chỉ là chứng kiến sự trưởng thành từ nhỏ đến lớn của nữ chính.

Thái Niễu là một cô gái ngây thơ, có phần ngốc nghếch cả tin. Cô dành ba năm cho một mối tình mà tự bản thân cô cho là sâu đậm, chân thành. Ai ngờ được, cái tên cặn bã Từ Lương Cẩm ấy lại ở đằng sau cô vụng trộm với người con gái khác. Khi cô kinh tởm phát hiện ra sự phản bội đau đớn đó thì đã quá muộn. Ba năm ở yêu nhau, cô dành hết tình cảm của mình cho hắn, vì hắn mà tiết kiệm, vì hắn mà không tiếc trở mặt với người nhà. Cô cứ ngỡ hai người đến cuối cùng sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nhưng cô đã lầm… Cô hận bản thân mình nhiều hơn là hận hắn, hận mình ngu ngốc yêu hắn, hận mình bất chấp tất cả chỉ để đổi lại sự phản bội.

Sau khi kết thúc mối tình ba năm đen tối kia, cuộc sống của Thái Niễu đã có nhiều thay đổi. Mà thay đổi lớn nhất chính là sự xuất hiện đặc biệt của ông chú Trương Cảnh Trí, người lạ mà quen.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!