Người Anh Yêu Chính Là Em
Người Anh Yêu Chính Là Em

Người Anh Yêu Chính Là Em

Tác giả: Trinh Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1000 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Người Anh Yêu Chính Là Em” là tác phẩm ngôn tình mới của tác giả Trinh Tử kể về mối tình chị em của hai nhân vật chính trong truyện.

Nhân vật nữ chính của truyện là cô gái tên Diêm Lệ. Cô là một người con gái mạnh mẽ, trưởng thành. Tuy nhiên, đó chỉ là bẻ bề ngoài của cô khi bên trong cô cũng giống như bao người con gái khác, cũng có lúc đau lòng, yếu mềm.

Nam chính là một chàng trai có gương mặt tuấn tú, dù nhỏ tuổi hơn cô nhưng lại rất trưởng thành và hiểu chuyện. Anh yêu cô và đã từng rất nhiều lần thổ lộ tình cảm với cô. Nhưng vì khoảng cách tuổi tác mà cô đã không thể chấp nhận tình cảm của anh dù mình cũng đã động lòng với cậu bé dễ thương này. Cũng chính vì sự chênh lệch tuổi khá lớn giữa hai người mà đôi khi tình cảm của họ gặp những khó khăn, rạn nứt đáng tiếc. Sau này, khi phá bỏ rào cản tuổi tác rồi, hai người mới đến với nhau và dành trọn những yêu thương chân thành nhất cho nhau.

Cùng cặp nhân vật chính trải qua những thăng trầm, biến cố của tình yêu, độc giả như được chìm đắm trong thế giới ngôn tình đặc sắc. Đồng thời, chúng ta cũng có thể thấy được tầm quan trọng đặc biệt của tình yêu đích thực, vượt qua cả những giới hạn, những định kiến vốn về tình yêu, đặc biệt là vấn đề tuổi tác.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!