Ngu Quân Như Núi
Ngu Quân Như Núi

Ngu Quân Như Núi

Tác giả: Thập Thế
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 5591 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ngu Quân Như Núi

Truyện “Ngu Quân Như Núi” có cốt truyện nhẹ nhàng kể về tình yêu sâu sắc của hai người thích nhau, yêu nhau từ nhỏ cho tới khi đã trưởng thành. Chuyện tình của họ trải qua nhiều biến cố nhưng nhờ tình cảm chân thành, đến cuối cùng vẫn hạnh phúc về bên nhau.

Nhân vật chính của truyện - Vân Lạc là đương kim thái tử của Vân Quốc, từ nhỏ đã có tư chất và suy nghĩ hơn người, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Chứng kiến cảnh phụ hoàng và mẫu hậu yêu thương nhau nên đối với hắn, tình yêu nam với nam là một chuyện thường tình. Liên Ngu Sơn- thiếu gia của Liên tướng phủ chính là thái tử phi mà hắn chọn cho tương lai sau này của mình. Hai người đã thân thiết với nhau từ khi còn rất nhỏ, cũng có những tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Tuy nhiên, vì sức khỏe của Liên Ngu Sơn khá yếu, phải điều dưỡng thường xuyên nên hai người phải xa nhau vài năm. Gặp lại nhau sau một thời gian dài, Vân Lạc không thể kìm nén được tình cảm mãnh liệt của mình nữa liền bộc lộ với Liên Ngu Sơn. Nhưng cũng vào chính lúc này thì sóng gió lại ập đến, một lần nữa chia cắt mối tình sâu đậm của bọn họ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!