Ngọt Khắc Vào Tim
Ngọt Khắc Vào Tim

Ngọt Khắc Vào Tim

Tác giả: Thời Câm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
87 Số chương 6274 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ngọt Khắc Vào Tim là bộ tiểu thuyết dài 87 chương, thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, giới giải trí, HE - Happy Ending, ngọt sủng, sắc nhẹ của tác giả Thời Câm.

Cốt truyện Ngọt Khắc Vào Tim

Truyện kể về nữ chính Trì Yên được gả cho vào một gia đình giàu sang, quyền thế, từ đây cô cũng bắt đầu bước chân vào thế giới điện ảnh. Nhưng không phải vì thế mà cô được đóng những bộ phim điện ảnh nổi tiếng ngay. Trì Yên vẫn phải đi lên từ những vai như diễn viên quần chúng rồi mới dần đi lên làm diễn viên chính và nhận được danh hiệu ảnh hậu. Cho dù được ông xã Khương Dịch vô cùng sủng ái, dù có ít nhiều cũng phụ thuộc vào gia thế nhà chồng nhưng cô Trì Yên vẫn tự bước đi chính năng lực của mình.

Khương Dịch không phải một mẫu nam chính quá mới mẻ khác biệt, nhưng vẫn rất lôi cuốn người đọc bởi ở anh có cái thành thục và trưởng thành của một con người từng trải. Khương Dịch sủng ái nương tử đặc sắc hơn, anh không đội vợ lên đầu nhưng luôn xuất hiện đúng lúc, là một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời. Ngọt Khắc Vào Tim không có nhiều tình tiết xung đột kịch tính, những tình tiết sung đột được tác giả lồng ghép rất tinh tế, cốt để hâm nóng tình cảm hai nhân vật chính, để đỡ bị ngán.

Truyện cũng có khá nhiều những tình huống hài hước và cảnh nóng khá chất lượng, tạo điểm nhấn nhá thu hút độc giả. Xuyên suốt câu chuyện, độc giả sẽ cảm nhận được niềm tin và tình yêu của cặp đôi chính của chúng ta là vô cùng mãnh liệt, vô cùng đáng yêu. Đây là một bộ tiểu thuyết đáng được mong đợi.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bộ truyện Ngọt Khắc Vào Tim, kính mời các bạn cùng đón đọc !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!