Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương
Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương

Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương

Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
42 Số chương 25313 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách du ký Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương

“Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương” thực sự là một cuốn sách hay, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sâu sắc mà nhiều bạn đọc trẻ nên đọc. Một cuốn sách đã được viết từ khá lâu về trước, lấy đề tài du ký để viết những chuyến đi hấp dẫn của tác giả.

Bằng giọng văn trong sáng, nhẹ nhàng, Ngô Thị Giáng Uyên đã đưa độc giả đến vùng trời Âu tươi đẹp với những chốn tham quan lung linh, đẹp đẽ. Đọc cuốn sách, độc giả sẽ thấy ngay được niềm yêu thích to lớn của tác giả đối với cà phê. Khi đi ra nước ngoài, cô cũng dành hết tình yêu của mình để khám phá cà phê ở những đất nước khác nhau. Pari, một thành phố lãng mạn với làn khói cà phê thơm nồng. Hay cà phê Thụy Điển ấm sực với những loại bánh ngọt trứ danh. Tất cả những thành phố, những con đường, những vùng đất đều hiện lên qua ngòi bút của tác giả một cách chân thực, lãng mạn. Mỗi một nơi mà tác giả đi qua đều để lại dấu ấn không thể phai không chỉ trong lòng tác giả mà còn với nhiều bạn đọc.

Lối viết văn với phong cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút trong “Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương” chắc chắn sẽ khiến độc giả chỉ muốn xách ba lô lên và bắt đầu chuyến đi ngay lập tức.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!