Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 2: Đừng Chết Ở Châu Phi
Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 2: Đừng Chết Ở Châu Phi

Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 2: Đừng Chết Ở Châu Phi

Tác giả: Huyền Chip
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
62 Số chương 9315 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Sau những ấn tượng về tập 1 của chuyến phiêu lưu đến những đất nước mới của Đông Nam Á, Huyền Chip tiếp tục cuộc hành trình đầy kỳ thú của mình đến những vùng đất xa hơn. Đến với Châu Phi.

Tập 2 của cuốn sách “Xách ba lô lên và đi” được Huyền đặt tên là “Đừng chết ở Châu Phi” như một cách để khẳng định sự khắc nghiệt của môi trường, khí hậu và địa hình nơi đây.

Chắc hẳn đọc giả yêu mến Huyền Chíp bởi sự can đảm, đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và máu phiêu lưu của cô gái nhỏ bé này. Mạo hiểm xách ba lô lên và đi ngược về Châu Phi, Huyền bỏ ngoài tai những lời cảnh báo từ anh bạn thân của mình - Asher để băng qua những con đường nguy hiểm nhất và trải qua những ngày vô cùng cực khổ, thậm tệ, đối mặt với đói khát, bệnh tật và những hủ tục, văn hóa lạc hậu nơi đây.

Huyền nói: “... Chưa bao giờ tôi thấy yếu đuối như ở châu Phi: cô đơn đến cùng cực, thể chất suy sụp, bị đói, bị bỏ rơi, ám ảnh với căn bệnh thế kỷ. Chưa bao giờ tôi thấy đơn độc như khi bị sáu thanh niên cầm dao dí vào cổ cướp hết đồ đạc mà xung quanh mọi người chỉ giương mắt nhìn… ”.

Ấy vậy mà cô gái bé nhỏ này vẫn không chịu khuất phục trước hoàn cảnh của mình. Huyền cảm nhận được trái tim ấm áp của con người nơi vùng đất này, họ sống cuộc sống đơn giản và hoang giã, khác hẳn so với các nền văn minh hiện đại ở các nước khác trên thế giới. Châu Phi để lại trong tâm trí Huyền ấn tượng đến khác thường, nơi đây cũng mang đến cho cô nhiều bài học quý giá về cuộc sống này.

Hãy cùng DocSachHay.net trải nghiệm Xách ba lô lên và đi cùng Huyền Chip nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!