Những người phụ nữ làm thay đổi thế giới
Những người phụ nữ làm thay đổi thế giới

Những người phụ nữ làm thay đổi thế giới

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
52 Số chương 7434 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Những người phụ nữ làm thay đổi thế giới 

Theo như sự hiện đại của thời đại 4.0 như hiện nay, quyền bình đẳng nam nữ được nâng lên hàng đầu. Đó cũng là do một quá trình dài đấu tranh gian khổ đòi lại công bằng cho người phụ nữ. Và tác phẩm “Những người phụ nữ làm thay đổi thế giới” là một trong những tác phẩm điển hình tôn vinh điều đó. Trong tác phẩm sẽ có những nhân vật vĩ đại khiến cả thế giới phải thán phục và tôn trọng về những gì họ đã cống hiến cho toàn thể nhân loại.

Dù là những nhà lãnh đạo tài ba trong lịch sử như Cleopatra, Hai Bà Trưng hay Ekaterina Đại đế, hay những nhà khoa học, chính trị gia và nghệ sĩ hiện đại như Marie Curie, Michelle Obama và Emma Watson, thì những người phụ nữ này đều có một điểm chung: họ đã và đang góp phần thay đổi thế giới theo cách riêng của mình.

Bên cạnh những hình ảnh minh họa sống động đến từ tám họa sĩ tài năng, mỗi chương trong cuốn sách kể về 25 người phụ nữ truyền cảm hứng này còn kèm theo một chuyên mục hỏi đáp "Họ sẽ làm gì?" với những gợi ý cho các bạn độc giả trẻ cách để đương đầu với những vấn đề và khó khăn của mình trong đời sống hàng ngày như lạc lõng trong tập thể, căng thẳng hay thiếu tự tin.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!