Nghe nói anh yêu em
Nghe nói anh yêu em

Nghe nói anh yêu em

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 3894 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nghe nói anh yêu em” cũng là một cái tên đáng được nhắc đến trong list chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động được viết bởi người tác giả tài ba, nổi tiếng trên các diễn đàn văn học mạng Trung Quốc lúc bấy giờ - Thuấn Gian Khuynh Thành.

“Nghe nói anh yêu em” đưa người đọc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại nhiều thời điểm khác nhau, đan xen giữa hiện tại và quá khứ của năm 2008.

Những câu chuyện nhẹ nhàng trôi theo dòng chảy ký ức, trôi theo mạch diễn biến của câu chuyện khiến người đọc không muốn rời đi. Có những tình huống biết chắc chắn sẽ xảy ra nhưng người ta vẫn cứ không rời mắt, như cuốn vào câu chuyện ly kỳ muốn được khám phá đến cùng.

Trước hết là câu chuyện tình yêu mà Trịnh Hy Tắc với Lương Duyệt. Người đọc sẽ cảm nhận được tình cảm mà Lương Duyệt dành cho TRịnh Hy Tắc không thể nào so sánh được với tình yêu mà cô dành cho mối tình đầu đời của mình – Chung Lỗi.

Tình yêu mà Chung Lỗi dành cho cô là tình yêu của chàng thanh niên trẻ mới bước vào đời, một tình yêu trong trắng, tinh khôi. Đó là một mối tình rất đẹp, rất giản dị, rất rất tình cờ. Tình cờ họ chọn nhau mà không hề có hẹn trước, tình cờ đến với nhau để xây nên câu chuyện tình đẹp. Và rồi họ rời bỏ nhau một cách tình cơ, đơn giản giống như người ta thường nói, cái gì dễ có thì cũng dễ mất đi.

Cuộc chia tay của cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến người đọc nuối tiếc đến tận cùng. Cô gặp được Trịnh Hy Tắc – một người đàn ông có sức hút từ sự tự tin và tham vọng, một người đàn ông thành đạt, trầm tĩnh để bắt đầu một cuộc tình mới.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!