Nét cười nơi ấy
Nét cười nơi ấy

Nét cười nơi ấy

Tác giả: Tình Không Lam Hề
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2530 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nét Cười Nơi Ấy là cuốn tiểu thuyết của tác giả rất quen thuộc với bút danh Tình Không Lam Hề, cuốn sách thể loại ngôn tình hiện đại, happy ending vô cùng nổi tiếng đã được xuất bản năm 2011. Nhân vật chính: Thẩm Thanh, Hứa Khuynh Quyết.

Nét Cười Nơi Ấy review:

Bộ tiểu thuyết kể về cuộc tình giữa cô gái Thẩm Thanh và chàng trai bị khiếm thị Hứa Khuynh Quyết. Mở đầu truyện là khi Thẩm Thanh chuyển nhà tới đối diện căn hộ trong chung cư của Hứa Khuynh Quyết. Thẩm Thanh là cô gái trưởng thành chín chắn, mang lại cho người đối diện cảm giác rất bình yên, có thể coi cô như một loại thảo dược rất đơn giản và yên bình.

Hứa Khuynh Quyết một con người trầm lắng và có trái tim yêu nghệ thuật hội họa cho dù tai nạn cướp đi của anh đôi mắt. Anh sinh ra trong gia đình giàu có nhưng anh lại từ bỏ việc làm ở gia đình để mở một phòng tranh, anh có bức tranh vẽ một người phụ nữ yếu ớt đi dưới cơn bão không bao giờ bán, bởi anh thấy đồng cảm với nó như cuộc đời anh trước khi chưa có Thẩm Thanh vậy.

Duyên số đưa Thẩm Thanh đến bên Hứa Khuynh Quyết, hai người họ cứ thế yêu rồi tiến tới hôn nhân. Nhưng hôm chọn áo cưới, họ không biết rằng chiếc áo ấy phải nhiều năm sau mới được mặc lên vì cuộc tình của họ phải trải qua vô vàn trắc trở, khó khăn mới có thể sống bên nhau.

Một câu chuyện tình rất khác biệt, không phải là toàn màu hồng nhưng có một sự bình yên và nhẹ nhàng. Mối tình của của hai nhân vật chính không phải của tuổi trẻ bồng bột, mà nó là trái tim của những con người trưởng thành, từng trải nên nó có sự sâu lắng hằn sâu vào tâm trí của người đọc.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu tiểu thuyết Nét Cười Nơi Ấy ebook đến quý độc giả, chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!