Nạp Thiếp Ký I
Nạp Thiếp Ký I

Nạp Thiếp Ký I

Tác giả: Mộc Dật
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
493 Số chương 12084 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nạp Thiếp Ký I” là tác phẩm đầu tiên được viết trong series Nạp Thiếp Ký của tác giả Mộc Dật. Truyện thuộc thể loại xuyên không, trinh thám với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc.

Dương Thu Trì là một chuyên viên pháp y trong đội hình cảnh của công an, vừa tốt nghiệp và công tác được một năm. Đối với công việc mổ xẻ thi thể với những hình dạng kỳ quái, hắn đã làm đến chán ngấy rồi. Lại nói, công việc hiện tại khiến đường tình duyên của hắn trở nên “bằng phẳng” hơn bao giờ hết, bằng phẳng đến mức hắn không có nổi một mảnh tình vắt vai. Những bạn gái hắn quen, chỉ cần nghe đến nghề nghiệp của hắn là đã quay đầu bỏ chạy.

Trong một lần đi làm nhiệm vụ được giao, hắn gặp phải sự cố bất ngờ và xuyên không đến thế giới cổ đại. Giữa cái xã hội tràn ngập rủi ro, nguy hiểm này, một con người đến từ hiện đại như hắn không biết phải làm gì để tồn tại được. Hắn bắt đầu suy tính, lên kế hoạch dài hạn cho cuộc sống sau này của mình. Việc đầu tiên hắn nghĩ tới và có thể làm được đó chính là y thuật. Nhưng dường như, thế giới này có quá nhiều thứ rắc rối. Những vụ án liên tiếp xảy ra và nhiệm vụ của hắn là giải quyết những vụ án đó. Việc “nạp thiếp” cũng trở thành một việc quan trọng với hắn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!