Nàng Dâu Trọng Sinh
Nàng Dâu Trọng Sinh

Nàng Dâu Trọng Sinh

Tác giả: Nhạc Tiểu Nữu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
80 Số chương 7835 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nàng dâu trọng sinh

Chung Linh là một nàng dâu trọng sinh. Trước đó, cô đã trở thành một người phụ nữ trung niên có một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu. Ở độ tuổi như vậy, cô đã từng trải qua không ít biến cố của cuộc đời. Và điển hình đó chính là mối tình với người chồng cũ Chu Bảo Cường. Mỗi lần nhớ lại, cô đều cảm thấy đau lòng và thất vọng về bản thân mình.

Thời gian di dời, Chung Linh không hiểu vì lý do gì lại được trọng sinh về năm 18 tuổi. Có lẽ ông trời thương cho thân phận cơ cực đánh mất đi tình yêu đích thực của cô. Và nếu đã được sống lại trong tuổi xuân một lần nữa, cô nhất định sẽ nắm chắc tình yêu của mính, nắm chắc người chồng cũ Chu Bảo Cường.

18 tuổi, đó là thời điểm cô vừa với kết hôn với Chu Bảo Cường. Khi ấy, gia đình cô quá nghèo nên cha mẹ đã quyết định bán cô làm con dâu cho một nhà khá giả để có tiền trang trải. Mà nhà họ Chu lúc bấy giờ thấy nhan sắc của cô không tồi nên đã quyết định lấy cô làm vợ cho Chu Bảo Cường. Hai người họ cứ như vậy không có tình yêu mà đến với nhau. Cô trọng sinh quay lại đúng vào ngày hôm sau của đêm tân hôn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!