Nam Thành Có Mưa
Nam Thành Có Mưa

Nam Thành Có Mưa

Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 2302 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vỏn vẹn trong 21 chương sách, Nam Thành có mưa kể về câu chuyện thực tại cuộc sống cay đắng mà người phụ nữ phải âm thầm đấu tranh, nói như ngắn vậy nhưng đọc truyện rồi mới hiểu cần thời gian để từng câu tùng chữ ngấm vào trong tâm hồn mình như thế nào.

“Thà làm con thuyền,

Nếu anh là biển lớn, 

Để em ngã vào lòng anh.”

Cô gặp anh như cá gặp được nước, hai người vốn chuẩn dành cho nhau nhưng thực tại khắc nghiệt, cô bị coi là bồ nhí của những lão đại gia còn anh vướng vào mớ bòng bong trong vụ việc cái chết của bạn thân, chính anh cứ đinh ninh trong đầu là mình có liên quan đến sự việc đó để tự dằn vặt bản thân mãi không buông. Hai người, mỗi người có một nỗi đau riêng, cảnh ngộ riêng, nhưng trái tim sớm đã hòa làm một.

Họ dắt tay nhau đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, trốn tránh cái thực tại thối mục từ lâu, anh yêu cô, cô cũng yêu anh vậy còn cần gì hơn, chỉ cần hai trái tim cùng chung nhịp đập thế đã là đủ. Cho dù đến cuối cùng họ không thể gặp lại được nhau ở thế giới bên này nhưng thế giới bên kia luôn luôn rộng mở, hẳn họ sẽ có thể tự do bên nhau mà chẳng hề quan tâm đến cái chán trường của thực tại hiện hữu...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!