Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại
Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại

Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại

Tác giả: Dịch Tu La
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
83 Số chương 5304 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một cậu sinh viên trẻ, hiền lành, dễ thương cứ hễ gặp bạn gái lại đỏ mặt như Lăng Mông lại là một game thủ nổi tiếng trong thế giới game. Không phải nổi vì có kĩ thuật tốt mà được biết đến nhiều do có cái mồm quá độc, do chiếc miệng xinh xắn của bạn nhỏ mà khiến cậu kéo được không ít antifan lẫn cả fan luôn.

Một lần cơ duyên thế nào Chanh nhà ta lại được bắt cặp với đại thần hot streamer Mang Thần. Ổng Chanh ba ba bị đánh cho thua sấp mặt rồi còn bình tĩnh nói “Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại”. Duyên hai người cứ vậy mà được bén. Sau khi đu bám trà trộn xem livestream của Mang Thần thì phát hiện ra anh học cùng trường. Rồi còn bày đặt mở ra giải đấu Tinh Hà để tìm ảnh. Hai người vậy mà gặp được nhau, biết được thân phận nhau thì bắt đầu dây dưa.

Đại thần ngoài đời là một đàn anh năm cuối Đàn Trúc, trong livestream hay ngoài đời đều tỏ ra thích Lăng Mông. Lăng Mông nhiệt huyết, dễ thương, dễ mến vậy mà nên anh Xoài không khỏi sốt sắng mà đã tỏ tình cậu em. Tình yêu giữa hai người yên bình, ngọt đến sâu răng, đường giải khắp nơi khiến con dân khó lòng chịu nổi. “Thích anh vì anh mua đồ ăn, yêu anh vì anh cùng em tập chạy, thương anh vì anh chơi game kéo em.”

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!